fbpx

Thị trường bất động sản đang ngày càng nở rộ hơn trong năm 2022 và ngày càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Năm Nhâm Dần, 3 con giáp sau đây như “hổ mọc thêm cánh” nếu mua đất hoặc đầu tư bất động sản trong năm nay. Mời bạn xem tuổi mua đất năm 2022 tại bài viết dưới đây.

1. Những tuổi mua đất trong năm 2022 dễ phát tài

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tuổi con Hổ và có mệnh ngũ hành là Kim. Năm nay, các tuổi Ngọ, Tuất, Hợi là những tuổi tam hợp. Người thuộc các tuổi này được cho là rất thích hợp cho việc đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng học hỏi. Theo quan hệ địa chi, Dần – Ngọ là tam hợp nên 2022 được coi là thời gian tốt đối với người tuổi Ngọ, có thể tham gia vào những lĩnh vực đầu tư bất động sản, cổ phiếu.

Tuổi Ngọ tiến vào năm 2022 có Tam Hợp cục nâng đỡ, thêm Thiên Quan và Long Trì ban phát uy quyền. Công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ vì thế mà thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt.

tuổi mua đất năm 2022

Tuổi Tuất

Năm 2022 Nhâm Dần được dự báo sẽ mang đến những mối quan hệ tốt cho người tuổi Tuất.

Trong năm, tuổi Tuất có thể gặp quý nhân Tam Hợp lại được cát tinh chiếu mệnh nên vận thế ngày một tốt hơn. Nếu muốn phát triển hơn nữa, tuổi Tuất cần chủ động tìm kiếm cơ hội, tham gia đầu tư bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu.

Tài lộc của tuổi Tuất năm nay khá tốt. Đặc biệt những người sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch sẽ thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần mà tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, đầu tư kinh doanh bất động sản cũng thành công rực rỡ.

tuổi mua đất năm 2022

Tuổi Hợi

Ở góc độ tử vi khoa học, trong năm Nhâm Dần, tuổi Hợi vừa lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng Dần Hợi Nhị Hợp, chủ về công việc làm ăn có mở mang thêm, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối lo.

Cũng trong năm nay, con giáp này có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên chuyện tình cảm, làm ăn kinh doanh đều diễn ra suôn sẻ. Nếu tuổi Hợi đủ tự tin thì sẽ có những nguồn thu nhập rất tốt nhờ tham gia đầu tư bất động sản.

Có thể nói, nếu năm 2021 là thời điểm để tuổi Hợi ẩn mình chờ thời thì năm 2022 chính là cơ hội tốt cho người tuổi Hợi phát triển mở mang nhiều phương diện. Trong đó, phải kể đến đầu tư bất động sản.

tuổi mua đất năm 2022

2. Những tuổi cần cân nhắc khi mua đất trong năm nay

Theo các chuyên gia phong thủy, người có tuổi thuộc một trong ba đại kỵ là Tam Tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu nên cân nhắc khi muốn mua đất, xây nhà trong năm.

3. Nên đầu tư dự án nào trong năm 2022

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang tiếp tục diễn ra làn sóng ngầm thu hút giới đầu tư địa ốc. Nhận diện đây là địa phương có nhiều tiềm năng sẽ bùng nổ cùng với việc lo ngại lạm phát, khung giá đất mới tăng cao trong năm 2022 sẽ kéo theo “cơn sốt giá” dự báo sẽ tiếp tục dâng cao thời gian tới.

Sau các khu vực Phú Mỹ, Xuyên Mộc…tăng nóng, giá bất động sản đã bị đẩy lên cao, gần đây huyện Đất Đỏ, Long Điền đã trở thành điểm nóng mới khi liên tục ghi nhận sự đổ bộ của nhà đầu tư, đặc biệt đối với các khu vực gắn với các trục hạ tầng chính nhưng có giá còn “mềm”.

Một số dự án đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm như:

Dự án Dubai Bà Rịa

  • Vị trí: xã Hòa Long, TP. Bà Rịa
  • Quy mô: 2.4ha
  • Chủ đầu tư: TCC Group
  • Tiện ích: Khu dân cư Dubai Bà Rịa cách nút giao CT Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 500m, được quy hoạch hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ với pháp lý minh bạch.
Dubai Bà Rịa
Khu dân cư Dubai Bà Rịa

TCC Central Villa – 18 căn biệt thự nghỉ dưỡng 

  • Vị trí: xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Quy mô: 3500m2
  • Diện tích: 175m2/căn
  • Chủ đầu tư: TCC Group
  • Tiện ích: cách biển Long Hải 15 phút đi xe, cách UBND, trường học, trung tâm y tế chưa đầy 1km.
TCC central villa
Dự án TCC Central Villa

Như vậy, năm Nhâm Dần dự đoán sẽ là một năm nở hoa cho 3 con giáp Ngọ, Tuất, Hợi cho các loại hình đầu tư đặc biệt là bất động sản. Nắm bắt được cơ hội, sự nghiệp của những người tuổi này mua đất năm 2022 sẽ thăng tiến không ngừng.

Trả lời